Categories
Chương Trình Nổi Bật

Vụ đánh bom tại Bangkok, 1 người Việt bị thương

Tối ngày 17/8/2015, đã xảy ra vụ đánh bom tại Bangkok, Thái Lan khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương. Trong vụ đánh bom đó, một công dân Việt Nam đã bị thương và hiện đang được điều trị.

vu no tai bangkok

Ngày 18/8, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình đã trả lời phóng viên về phản ứng của Việt Nam trước vụ đánh bom tại Bangkok. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao nêu rõ:  “Việt Nam lên án mạnh mẽ vụ đánh bom tại thủ đô Bangkok ngày 17/8/2015 khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương đồng thời tin tưởng rằng những kẻ chủ mưu sẽ sớm bị trừng trị thích đáng”. Đồng thời, Ông Lê Hải Bình cho biết, Bộ Ngoại giao Việt Nam chia sẻ với Chính phủ, nhân dân Thái Lan và các quốc gia có công dân bị thương vong và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình những người bị thiệt mạng.

Trong vụ đánh bom này, có một người Việt Nam bị thương. Sau khi xảy ra vụ việc, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã cử cán bộ trực tiếp đến các bệnh viện tìm kiếm thông tin và được biết có 1 công dân Việt Nam bị thương trong vụ đánh bom và đến thăm hỏi và có các biện pháp hỗ trợ cần thiết đối với công dân này.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến khu vực xảy ra đánh bom cho đến khi tình hình ổn định, theo dõi sát và tuân thủ chỉ dẫn của cơ quan thẩm quyền sở tại. Đồng thời, Đại sứ quán vẫn đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu thêm thông tin, sẵn sàng có các biện pháp hỗ trợ, giải quyết các yêu cầu khẩn cấp của công dân Việt Nam.

Tổng đài bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan: +84.981.84.84.84 hoặc đường dây nóng +66898966653. Khi cần sự giúp đỡ, công dân Việt Nam có thể liên hệ theo 2 số này.

 

Hiện tại VTVcab khuyến mại gì?

[separator style_type=”single” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”vtvcab-khuyen-mai” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]