Categories
Chương Trình Nổi Bật

Trận Việt Nam- Đài Loan sẽ được K+ phát sóng độc quyền

Ngày 08/9 tới , Đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ đến làm khách trên sân của Đài Loan. Đây là trận đấu được đông đảo người hâm mộ cả nước mong chờ. Và theo thông tin mới nhất thì K+ sẽ độc quyền phát sóng trận đấu này.

truyen hinh k+

Sáng 3/9/2015, Truyền hình số vệ tinh K+ vừa công bố sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng trận đấu giữa hai đội tuyển Đài Loan – Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 châu Á.

Trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển Đài Loan  sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh K+PM lúc 18h ngày 8/9/2015. K+ cũng đồng ý việc VTV tiếp sóng trận đấu này từ K+ để đông đảo khán giả có thể thưởng thức trận đấu và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam,
Đồng thời, khán giả của các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có mua gói kênh K+ đều có thể xem trực tiếp được trận đấu. Hiện nay trên hạ tầng truyền hình của VTVcab, HCATV, Viettel, FPT, VTC, MyTV đều đã cung cấp gói kênh K+ với giá cước 135.000 – 150.000 đồng/tháng.

Hiện tại VTVcab khuyến mại gì?

[separator style_type=”single” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”vtvcab-khuyen-mai” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]