Categories
Tin Tức

Thủ tục và quy trình đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Như thế nào?

Thủ tục và quy trình đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Như thế nào?

Ngày nay internet càng có vai trò quan trọng đối với con người trên xã hội không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới. Hiện nay, chúng ta có thể thấy được internet đã và đang chi phối hầu như mọi lĩnh vực, từ bác sĩ, kĩ sư, nhà báo, cho đến những nhân viên làm việc ở văn phòng, internet là thông tin – truyền thông, giải trí, là thương mại ,việc làm, trường học hầu như tất cả cuộc sống con người được tái hiện ,hoạt động ,giao lưu. Xem thêm: mạng wifi nào tốt nhất hiện nay

Giá trị khai thác sử dụng internet còn phụ thuộc vào trình độ văn minh của mỗi người, mỗi cộng đồng khi sử udngj dụng. Internet là tài nguyên, tài nguyên này đã và đang làm thay đổi cách nghĩ cách sống, cách suy nghĩ của mỗi con người chúng ta. Lắp mạng Cáp quang FPT chính là một xu hướng đáng để bạn quan tâm và hưởng ứng, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị và ý ghĩa hơn.

Thủ tục và quy trình đăng ký lắp mạng cáp quang FPT

Nếu hiện tại bạn đang băn khoăn về thủ tục đăng ký sử dụng mạng Cáp quang FPT thì hãy nhanh chóng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn về cách đăng ký mạng cáp quang FPT hiện nay nhé.

1. Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt:

– 01 bản sao chứng minh thư nhân dân

– 01 bản sao Hộ khẩu. Chú ý: Địa chỉ trên Hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt.

2. Khách hàng là người ngoại quốc:

– 01 bản sao hộ chiếu.

3. Khách hàng thuê nhà, thuê trọ:

– 01 bản sao chứng minh thư nhân dân.

– Khách hàng cần phải đặt cọc 2 tháng cước khuyến mại, hoặc 2 tháng cước gốc, hoặc 330.000 – 660.000 đồng, … tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom tỉnh ban hành theo quy định của công ty. Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn lại theo quy định của chi nhánh FPT Telecom tỉnh ban hành.

Tại một số chi nhánh, Quý khách được miễn đặt cọc trong trường hợp trả trước tiền cước 1 năm.

—>> Xem thêm: mạng internet rẻ nhất hiện nay

4. Khách hàng là kinh doanh internet (quán Net):

– 01 bản sao chứng minh thư nhân dân.

5. Khách hàng là Công ty:

– 01 bản sao giấy phép kinh doanh.

Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ

Quy trình đăng ký lắp mạng cáp quang FPT

Quý khách hàng muốn lắp cáp quang FPT Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tham khảo bảng giá cước trên website: fpttelecom.com hoặc gọi điện đến tổng đài: (04) 3991 6268 để nghe tư vấn từ chuyên viên.
  • Bước 2: Lựa chọn gói cước và đăng ký gói cước bằng cách gọi đến hotline: (04) 3991 6268.
  • Bước 3: Nhân viên FPT Telecom sẽ khảo sát hạ tầng và chuẩn bị hồ sơ ký hợp đồng.
  • Bước 4: Quý khách hàng cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của FPT Telecom và thực hiện ký kết hợp đồng.
  • Bước 5: Sau 1-3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng và bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Lưu ý: Thời gian lắp đặt sau khi lên hợp đồng cam kết chậm nhất, tối đa là 7 ngày. Thông thường: lắp đặt trong 1 – 3 ngày. Không có thời gian cụ thể, do Kỹ thuật lắp đặt theo số thứ tự Hợp đồng.

Như vậy, khi quý khách hàng muốn lắp đặt gói cước cáp quang bất kỳ gói cước nào mà FPT Telecom cung cấp chỉ cần thực hiện theo các bước trên như đã hướng dẫn ở trên, ngoài ra tuỳ theo nhu cầu của mỗi người để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của bạn.

—>>> Xem thêm: bảng giá các gói cước wifi fpt