Categories
Chương Trình Nổi Bật

Phó Thủ tướng đá bóng giao hữu cùng cộng đồng starup

Vào chiều ngày 12/8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi gặp mặt với cộng đồng starup tại Văn phòng Chính phủ. Ngay sau buổi gặp mặt này, Phó Thủ tướng đã tham gia trận thi đấu bóng đá giao hữu cùng cộng đồng starup.

ptt  vu duc dam

Đây là lần đầu tiên các đại diện của cộng đồng starup trên cả nước được có cơ hội gặp gỡ và giao hữu cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Đây là trận đấu khá đặc biệt với đại diện cộng đồng khởi nghiệp này. Để chuẩn bị cho trận đấu và đồng thời ra mắt câu lạc bộ bóng đá Startup, cộng đồng startup trong nước háo hức lên kế hoạch, kêu gọi tham gia đăng ký từ hàng tháng trước đây.
Ban tổ chức trận giao hữu là những doanh nhân trẻ trong giới công nghệ như Đỗ Hoài Nam, Đỗ Mạnh Tuấn, Nguyễn Lê Minh Quân, Lê Công Thành… Trong đó, Đỗ Hoài Nam, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Emotiv Systems là một trong những doanh nhân có tiếng nhất trong cộng đồng startup.

tran giao huu

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam được cộng đồng biết đến là người thân thiện, yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng đá trong giới chính khách của Việt Nam. Phó Thủ tướng thường xuyên ra sân khi có thời gian rảnh rỗi và chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái. Trong các trận thi đấu giao hữu, Phó Thủ tướng luôn nhiệt tình, bứt tốc rất nhanh, thậm chí là không ngại những pha tranh giữ bóng quyết liệt.

Hiện tại VTVcab khuyến mại gì?

[separator style_type=”single” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”vtvcab-khuyen-mai” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]