Categories
Chương Trình Nổi Bật

Máy bay Indonesia cùng 45 người mất tích

Cơ quan tìm kiếm và cứu hộ quốc gia (BASARNAS) của Indonesia cho biết: Vào chiều nay ngày 16/8, một máy bay của Indonesia chở 54 người đã bị mất tích tại tỉnh Papua ở phía đông nước này.

tai nan hang khong
Người đứng đầu BASARNAS, ông Bambang Soelystyo, xác nhận rằng máy bay đã mất liên lạc với cơ quan kiểm soát không lưu. Theo thông tin được đăng tải trên tài khoản chính thức của BASARNAS trên mạng xã hội Twitter, chiếc máy bay ATR 42 mất tích thuộc hãng hàng không nội địa Trigana Air, chở 44 hành khách người lớn, 5 thành viên phi hành đoàn và 5 trẻ em.

Chiếc máy bay này cất cánh lúc 14h 21 phút( theo giờ địa phương) tại sân bay Sentani tại thủ phủ Jayapura của tỉnh Papua để tới Oksibil. Sau đó, máy bay này đã mất liên lạc  ngay trước lúc 2h55 chiều cùng ngày.

Trigana Air là một hãng hàng không nội địa, khai thác các đường bay trên khắp Indonesia. Indonesia là quốc gia có hồ sơ an toàn bay kém. Trong năm ngoái, nước này đã xảy ra 2 vụ tai nạn hàng không nghiêm trọng khiến nhiều người chết và bị thương.

 

Hiện tại VTVcab khuyến mại gì?

[separator style_type=”single” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”vtvcab-khuyen-mai” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]