Categories
Thủ Thuật

Internet Speed Master – Tiện ích tăng tốc wifi cho Android

Các bạn dùng hệ điều hành Android cho biết thiết bị của họ thường xuyên gặp phải sự cố truy cập mạng kém hoặc bị lỗi trong khi dùng liên kết sóng wifi. Họ hy vọng rằng có tiện ích cải thiện vận tốc wifi cho Android?và nếu như có thì cách hoạt động chương trình đó như thế nào? Người dùng có thể nghiên cứu ngay bài viết dưới đây của Công ty FPT Telecom để tìm ra lời giải nhé.

Nếu quý khách muốn lắp mạng cáp quang FPT ở Hải Phòng mà muốn xem chi tiết các gói cước và khuyến mãi mới nhất thì CLICK TẠI ĐÂY NHÉ: lắp đặt mạng fpt hải phòng.

1.Nguyên nhân làm thiết bị Android kết nối internet chậm?

Những máy Android truy cập internet kém hoặc chập chờn do rất nhiều nguyên do, một vài tác nhân thường gặp như: phát tín hiệu kém, tắc nghẽn đường truyền, hệ điều hành bị lỗi hoặc hệ thống bị lỗi, không update firmware và driver của máy….

Nếu như sản phẩm Android truy cập mạng internet yếu người dùng có thể nhận sự hỗ trợ của phần mềm tăng vận tốc wifi cho Android – Internet Speed Master. Đó là tiện ích trên Android hỗ trợ những sản phẩm Android kết nối mạng internet wifi một cách nhanh chóng hơn nhờ cấu hình TCP/IP. Cách sử dụng ứng dụng này ra sao các bạn cùng tham khảo trong phần sau đây nhé.

2.Cách dùng tiện ích gia tăng tốc độ mạng wifi cho Android – Internet Speed Master

Nếu muốn dùng phần mềm gia tăng tốc độ sóng wifi cho Android – Internet Speed Master khách hàng cần download phần mềm này từ kho tiện ích Google Play. Chương trình này có dụng lượng 819KB và chạy trên phiên bản Android từ 2.3 trở lên.

Sau khi tải về, phần mềm khách hàng thực hiện bật ứng dụng lên và cho phép truy cập Superuser , bấm vào nút Allow để chương trình liên kết vào màn hình chính của máy cho phép sửa đổi một số tập tin hệ thống. Kế tiếp người sử dụng ấn vào chế độ Apply patch hoặc Improve Internet Connection để chương trình thực hiện sửa đổi các tập tin quan trọng hỗ trợ thiết bị Android liên kết internet tăng tốc hơn.

Lưu ý: Chương trình gia tăng tốc độ wifi cho Android – Internet Speed Master có chức năng phục hồi về trạng thái mặc định nên nếu các bạn có ý định lấy lại tập tin ứng dụng ban đầu hoặc loại bỏ tập tin, vá lỗi…chỉ cần chạm vào nút Restore rồi bấm OK là xong.

Nếu như có nhu cầu sử dụng internet với tốc độ nhanh hơn nữa cho tất cả sản phẩm và nhiều thiết bị truy cập cùng lúc các bạn hãy đăng ký và lắp internet fpt, chọn lựa gói cước hợp với mong muốn dùng của mình để mạng wifi luôn thông suốt, vận tốc nhanh.

Đó là giới thiệu sử dụng phần mềm tăng cường mạng wifi cho Android – Internet Speed Master mà Nhà mạng cáp quang fpt muốn chia sẻ Đến quý khách. Chắc chắn với những cung cấp ở trên các bạn có thể dễ dàng thay đổi được tình trạng liên kết mạng wifi trên dụng cụ Android của mình.