Categories
Chương Trình Nổi Bật

Chàng trai đất Quảng vô địch Olympia năm 2015

Vòng thi Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay có sự góp mặt của 4 thí sinh xuất sắc giành giải nhất các cuộc thi Quý. Bốn thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết đó là:Nguyễn Huy Hoàng, Văn Viết Đức, Nguyễn Cao Ngọc Vũ và Huỳnh Anh Nhật Trường.

ck duong len dinh olympia

Văn Viết Đức là học sinh trường THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị. Đức là nhà vô địch Quý I của Đường lên đỉnh Olympia mùa thứ 15. Là người dám nghĩ, dám làm và dám thành công, chàng trai đến từ đã chứng tỏ mình có thể chinh phục những đỉnh cao khác nhau trong cuộc sống, học tập mà cụ thể là giành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2015. Trong vòng thi Quý I, Viết Đức giành được 225 điểm. Điều này mang lại cơ hội cho Viết Đức tham gia trận chung kết 2015 và còn là người đầu tiên mang cầu truyền hình trực tiếp của Đường lên đỉnh Olympia về với tỉnh Quảng Trị.

Trong cuộc thi chung kết năm, Viết Đức xuất sắc giành điểm cao nhất (250 điểm), vượt qua 3 thí sinh tài năng khác để trở thành Tân vô địch Olympia năm thứ 15.

vo dich
Ở phần thi Khởi động, Văn Viết Đức bằng điểm với Nhật Trường, cùng số điểm 60. Nhưng vừa bước vào phần thi Vượt chướng ngại vật, Viết Đức lập tức bứt phá lên vị trí dẫn đầu bằng cách lật ô chữ bí mật là “Vân tay” ngay ở lượt trả lời hàng ngang số 2. Câu trả lời này đã mang về cho Đức 70 điểm, giúp tổng điểm của cậu lên thành 130.

Một lần nữa, chàng trai Quảng Trị lại khiến khán giả phải nhắc tới mình với biệt danh “Vua vượt chướng ngại vật” bởi cả ba cuộc thi liên tục đều giải được ô chữ bí mật chỉ bằng một gợi ý.

Bước sang phần thi Tăng tốc, cả 4 thí sinh đều ganh đua điểm số rất quyết liệt. Viết Đức giữ vững phong độ của mình từ phần thi Vượt chướng ngại vật nên bảo vệ được ngôi vị số 1 với điểm số 240.

Vào phần thi quyết định “Về đích”, Đức thật sự gặp thử thách khi cậu thực hiện không tốt gói câu hỏi 40 điểm. Cậu đã trả lời sai liên tiếp 2 câu hỏi 10 điểm, dẫn tới việc Nhật Trường vươn lên, lấy được điểm số từ tay Viết Đức.

Viet Duc

Khán giả hồi hộp, lo lắng cho Viết Đức khi Nhật Trường đuổi sát điểm số của Đức. Tuy nhiên, bằng một phong cách điềm tĩnh, Đức đã giành lại điểm từ gói câu hỏi của Trường – người cuối cùng tham gia phần thi Về đích.

Thế nhưng, với  sự bình tĩnh, tự tin và kiến thức của mình,  Viết Đức giành 250 điểm, trở thành Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15.

 

 

 

Hiện tại VTVcab khuyến mại gì?

[separator style_type=”single” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”vtvcab-khuyen-mai” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]