Categories
Thủ Thuật

Cách thức bắt mạng wifi khỏe hơn cho iPhone

Sử dụng mạng wifi cho dòng máy iPhone hay bất kể dòng điện thoại nào khác đều là cách hiệu quả nhất hỗ trợ tiết kiệm giá thành và trữ lượng 3G. Thế nhưng, không phải thời điểm nào bạn cũng có thể liên kết mạng wifi một cách ổn định và nhanh chóng nhất. Sẽ có rất nhiều lúc mạng wifi ngắt quãng, bị lag và chập chờn…những khi như thế này người dùng nên làm gì? Nếu như dùng điện thoại iPhone người dùng có thể dùng Biện pháp kết nối mạng wifi mạnh  hơn cho iPhone mà công ty Truyền hình cáp Trung Ương nêu ra trong bài viết dưới đây nhé.

  • Xem thêm: Khuyến mại lắp đặt Wifi FPT 2017

Vì sao phải tăng khả năng bắt tín hiệu wifi cho iPhone ?

Trong khi sử dụng điện thoại di động iPhone truy cập với tín hiệu wifi để liên kết mạng internet mà mạng internet chập chờn, giật lag… khiến cho bạn không thể online, tìm thông tin nhanh nhất sẽ rất bực tức, khó chịu đó chính là lí do vì sao phải tăng cường hiệu quả bắt tin hiệu wifi cho iPhone. Ngoài ra, còn 1 lí do nữa khiến người sử dụng phải tăng cường hiệu quả bắt sóng wifi cho iPhone đó là vì việc sử dụng iPhone với tốc độ mạng wifi chậm sẽ làm hao tổn pin nhiều.

 

Nguyên nhân tại sao iPhone bắt sóng wifi kém

Máy iPhone bắt sóng mạng wifi nhanh hoặc chậm phụ thuộc 1 phần vào thiết bị tỏa sóng có đảm bảo hay không, chuẩn liên kết mới hay cũ, tác động ngoại cảnh ra sao…Một phần phụ thuộc vào độ tương thích giữa điện thoại với bộ phát wifi, phần khác nữa là nhờ vào phương hướng và khoảng cách bắt sóng wifi của người sử dụng.

Biện pháp bắt sóng wifi mạnh hơn cho iPhone

 

Có rất nhiều cách thức bắt sóng wifi nhanh hơn cho dòng iPhone từ phần mềm, ứng dụng cho đến một số cách thức truyền thống. Qúy khách vui lòng tham khảo một số cách thức tăng cường tăng tốc wifi cho iPhone hay cách thức bắt sóng wifi mạnh hơn thông qua thủ công sau đây:

  • Phương pháp  thủ công: Dùng một loại giấy bạc bao bên ngoài công cụ phát sóng và chừa một lối thoát nhỏ để tia sóng phát ra theo đúng lỗ nhỏ đó kế tiếp bắt mạng wifi hoặc hướng cột tín hiệu wifi về đúng nơi máy iphone của Qúy khách.
  • Phương pháp  dùng các tiện ích: Qúy khách hàng có thể tải về điện thoại iPhone của mình những tiện ích tăng tốc truy cập mạng wifi cho iPhone như: Wifi Bootster, Signal Refresh…để thay đổi việc bắt sóng trên điện thoại.

Nếu như sử dụng tất cả các phương thức trên mà máy bắt tín hiệu wifi vẫn kém và gián đoạn thì có thể do gói cước mạng wifi Khách hàng  đang sử dụng có lưu lượng thấp, vui lòng lắp mạng inernet cáp quang FPT và lắp mạng internet VTVcab để Cập nhật lưu lượng dịch vụ của mình lên để dùng inernet ổn định hơn nhé.

Trên đây là toàn bộ phân tích của chúng tôi về phương thức bắt tín hiệu mạng wifi khỏe hơn cho iPhone khách hàng hãy thử vận dụng nhé.

Bài viết liên quan: