Categories
Tin Tức

Cách sử dụng internet của FPT để mạng luôn khỏe

Khi mạng bị yếu thì người ta thường nghĩ ngay đến nguyên nhân là do mạng bị lỗi mà không nghĩ rằng cách sử dụng của mình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của mạng. Chính vì vậy, nếu như những ai mà không có sự hiểu biết nhất định về mạng internet và truyền hình fpt hcm thì sẽ vô tình làm suy giảm chất lượng của các gói cước đang sử dụng.

Nếu như mạng mà bạn đang sử dụng có xu hướng bị yếu đi thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để xem bạn có phạm phải một trong những sai lầm phổ biến, những nguyên nhân khiến cho mạng bị chậm hoặc không ổn định.

Mạng internet của FPT

Mạng internet của FPT

Mở quá nhiều tab cùng một lúc: thông thường khi truy cập internet của FPT thì nhiều người có thói quen mở nhiều Tab cùng một lúc. Việc làm này mang đến nhiều sự tiện lợi, tuy nhiên nhược điểm của nó đó chính là ảnh hưởng đến chất lượng mạng nếu như bị lạm dụng quá mức.

Nhiều người thích vừa làm việc, vừa đọc tin tức, vừa xem phim, trong khi một số trang lại download dữ liệu có dung lượng lớn. Nhu cầu sử dụng mạng quá cao trong cùng một lúc đòi hỏi mạng bắt buộc phân chia để có thể load được hết, chính vì thế mà tốc độ mạng bị chậm cũng là điều dễ hiểu. Do đó muốn tăng tốc độ kết nối thì bạn nên tắt bớt các tab không cần thiết đi nhé.

Một thói quen khác của nhiều người cũng không được khuyến khích đó là dùng các phần mềm hỗ trợ truy cập mạng xã hội như là Hotspot Shield, ultrasurf. Khi sử dụng chúng một cách thường xuyên và không bao giờ thoát ra thì chất lượng của mạng sẽ bị giảm đi vì phải tiêu tốn nhiều lưu lượng hỗ trợ cho những phần mềm này. Do đó khi nào bạn không cần dùng đến những phần mềm này thì nên tắt chúng đi để tránh làm cho mạng bị chậm.

Cách sử dụng internet của FPT để mạng luôn khỏe

Cách sử dụng internet của FPT để mạng luôn khỏe

Nguyên nhân khiến cho mạng bị chậm so với lúc ban đầu lắp mạng fpt hà nội đó là chia sẻ mạng với nhiều người. Nếu như bạn sử dụng một mình thì lưu lượng của gọi cước sẽ được bảo toàn tối đa Nhưng nếu được chia sẻ cho nhiều người khác thì chất lượng của mạng sẽ bị giảm đi tùy theo tỷ lệ số lượng người sử dụng cùng.

Trên đây là những lỗi mà người sử dụng thường hay mắc phải trong quá trình sử dụng mạng internet của FPT. Hi vọng với những chia sẻ trên thì bạn có thể cải thiện kết nối mạng trong chính ngôi nhà mình mà không cần phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác.

Hiện nay FPT đưa ra rất nhiều gói cước ưu đãi khác nhau cho những khách hàng có nhu cầu đăng ký và lắp đặt mạng fpt đà nẵng cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Với nhiều chính sách hấp dẫn giúp bạn vừa có thể sở hữu được gói cước có chất lượng cao vừa chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình sử dụng mạng đấy. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay từ hôm nay?