Categories
Thủ Thuật

Cách Liên kết mạng wifi bằng quét QR Code thực hiện ra sao?

Qúy khách đã từng nghe đến cách kết nối mạng wifi bằng quét QR Code chưa? Truy cập sóng wifi bằng mã QR là một cách cực kỳ tiện lợi và không khó làm để bạn có thể kết nối mạng internet khi không biết pass wifi đó. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của Truyền hình cáp Việt Nam để biết cách thức áp dụng như thế nào nhé.

Khám phá QR là gì?

QR (Quick Response) là mã vạch ma trận hai chiều sử dụng để lưu trữ tất cả số liệu từ công ty Nhật Denso Wave triển khai vào năm 1994. Mã QR được dùng cho rất nhiều sản phẩm ví dụ tạp chí, danh thiếp, bảng hiệu, bao bì sản phẩm…để ghi nhớ toàn bộ  số liệu cần thiết về đồ dùng đó.

Hiện nay, mã QR được triển khai vào các loại máy điện thoại thông minh, máy tính bảng để kiểm tra dữ liệu về thiết bị cực kỳ tiện ích. Không chỉ có vậy, mã QR còn được phục vụ để đăng nhập vào một sóng wifi nào đó nhờ cách thức chụp ảnh hình QR Code.

Phương pháp truy cập wifi thông qua quét QR Code Generator

Truy cập mạng wifi nhờ mã quét QR Code Generator khá đơn dễ dàng và dễ sử dụng. Các bạn chỉ cần cài đặt tiện ích QR Code để lập ra mã QR và đăng nhập vào tên (SSID) với bảo mật của những cột liên kết wifi kế tiếp nhấp vào nút Generate là mã QR sẽ hiện lên ở phía góc dưới. Công việc khách hàng cần làm là lưu lại mã QR này ở mục Saved Access Points của Menu tiện ích.

Nếu có ý định chia sẻ đoạn mã QR thông qua sms hay đường link trên web khách hàng chỉ cần ấn vào menu rồi chọn Share QR Code là xong. Để sử dụng mã QR này web người sử dụng không quan trọng phải cài đặt wifi QR Code Generator nữa mà chỉ cần dùng Barcode Scanner để quét mã là có thể truy cập với sóng wifi rồi đó. Các bạn cần ấn vào nút Connect to Network để di động tự động liên kết vào tín hiệu wifi khi cần dùng sẽ giúp đỡ người sử dụng tối giản thì giờ và công sức hơn những khi cần sử dụng mạng wifitín hiệu wifisóng wifiwifi

Kết nối tín hiệu wifi thông qua quét QR Code Generator được cho rằng là khá tiện dụng cho khách hàng dùng thế nhưng nó còn hơi mới lạchưa được mọi người biết đến và còn một vài phần hạn chế phải được nâng cấp để sử dụng thông dụng và tiện dụng hơn. Và hơn cả là nó chỉ thuận tiện trong trường hợp khách hàng có mong muốn dùng tín hiệu wifi chùa ở những khu vực công cộng mà thôi còn riêng với việc kết nối mạng wifi ở nhà hay cơ quan quý khách vẫn cần lắp đặt riêng một đường truyền wifi để sử dụng cho ổn định.

Các bạn có thể lắp cáp quang internet FPT của nhà cung cấp mạng FPT Telecom và dịch vụ truyền hình số VTVcab HD của Truyền hình cáp Việt nam đây được cho là công ty mạng phục vụ đường truyền mạng intrenet vận tốc siêu tốc, thông suốt với giá tiền rẻ nhất, cùng nhiều dịp khuyến mãi và thái độ phục vụ người dùng rất chu đáo. Liên lạc tới tổng đài: (04) 3991 6268 để được nhân viên FPT Telecom tư vấn toàn bộ dịch vụ cho các quý khách nhé!