Truyền hình cáp Việt Nam công bố dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, miễn phí hoàn toàn 1,5 tháng


ICTnews – Từ 11/1 đến 24/2/2016, khách hàng của truyền hình cáp việt nam có cơ hội trải nghiệm miễn phí hoàn toàn 1 tháng sử dụng dịch vụ truyền hình theo bắt buộc – VTVcab ON khi đăng ký lắp mới dịch vụ: Truyền hình cáp, Truyền hình số HD và Internet.


http://vtvnet.com/wp-content/uploads/2016/01/vtvcab-ra-mat-dich-vu-vtvcab-on.jpg


Kho phim do VCTV ON đáp ứng.


Từ ngày 11/1/2016, VTVcab chính thức triển khai dịch vụ mới VCTV ON – Truyền hình theo yêu cầu trên cả Việt Nam. Đây là Application tiêu khiển đa công cụ của VCTV, dịch vụ này cho phép người tiêu dùng thưởng thức hàng nghìn bộ phim điện ảnh bom tấn, những kênh truyền hình.
người dùng nghi ngờ chọn lọc các chương trình, kênh truyền hình, phim theo cách riêng của mình vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Khác với dịch vụ truyền hình truyền thống, người xem nghi vấn tạm thời dừng, tua đi tua lại các cảnh phim hoặc chương trình truyền hình ưa chuộng mà không phụ thuộc vào nhà cung cấp nội dung. Khách hàng có khi sử dụng VTVcab On trên những thiết bị kết nối Internet như: điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay….
Từ 11/1 đến 24/2/2016, khách hàng toàn quốc đều có thời cơ trải qua free 100% 1 tháng sử dụng dịch vụ mới VCTV ON khi đăng ký lắp đặt mới những dịch vụ: Truyen hinh cap, Truyền hình số HD và Internet.


Đại diện VTVcab cho biết, kho phim đồ sộ nhiều dạng về loại thể: tâm lý, hài, hành động, hoạt hình, kinh dị được VTVcab On đáp ứng đều có bản quyền hợp pháp được cập nhật liên tiếp

Truyền hình cáp VN cung cấp dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, Miễn phí 1,5 tháng
Đánh giá