300 năm trước vào thời đại Joseon, thái tử Lee Gak đã cử 3 cận vệ tài năng cùng nhau tra án vụ Thái tử phi đột nhiên chết đuối. Khi đang truy đuổi thích khách bị rơi vào nguy hiểm, đột nhiên bộ tứ người vượt thời gian đến Seoul, Hàn Quốc thời hiện đại. Cả bốn rơi xuống căn hộ trên gác mái của cô nàng Park Ha vừa trở về từ Mỹ để tìm cha.

phim tren vtvcab hoan tu gac mai

Sau sự ngạc nhiên ban đầu, Park Ha cũng tin 4 anh chàng điển trai nhưng ngờ nghệch trước mặt mình đến từ quá khứ. Qua tiếp xúc với cô, thái tử Lee Gak phát hiện ra người chị cùng cha khác mẹ của Park Ha là Hong Se Na có dung mạo giống hệt thái tử phi đã mất nên tìm cách tiếp cận. Với sự giúp đỡ hết lòng của Park Ha, Lee Gak dần nhận ra mọi chuyện cả trong quá khứ lẫn thời hiện đại đều phức tạp hơn mình tưởng và ẩn sau đó là những âm mưu thâm độc. Vị thái tử cũng bắt đầu hiểu ra con tim mình đang thật sự hướng về ai.

phim tren vtvcab hoan tu gac mai 2

Hoàng tử gác mái quy tụ dàn sao trẻ trung, thực lực của điện ảnh Hàn Quốc. Bốn diễn viên Micky Yoochun, Han Ji Min, Jung Yoo Mi, Lee Tae Sung đều có khả năng diễn cùng lúc 2 vai, biến hóa từ sự trẻ trung, hiện đại đến phong cách cổ trang uy nghiêm. Bộ phim chiếm trọn cảm tình khán giả và hình tượng hoàng tử điển trai Lee Gak của Micky Yoochun còn gây sốt một thời. Sự tung hứng tốt của “hoàng tử” và “ba cận thần” cùng những tình huống trớ trêu với cô nàng Park Ha do Han Ji Min thủ diễn mang đến cho khán giả những tràng cười vui nhộn. Lee Tae Sung và Jung Yoo Mi cũng nhận được lời khen ngợi vì hóa thân tốt vào nhân vật, có khả năng đẩy những đoạn kịch tính lên cao trào khiến bộ phim càng thêm liền mạch cảm xúc.

phim tren vtvcab hoan tu gac mai

Bên cạnh đó, điểm hấp dẫn của phim còn là những tình tiết giữa quá khứ và hiện tại đang xen, gắn kết cùng nhau khá kỳ ảo, thú vị. Hành trình phiêu lưu đến thế giới hiện đại và cuộc gặp gỡ với cô gái mạnh mẽ Park Ha giúp vị hoàng tử nhận ra những điều bị che phủ trong thời quá khứ. Thông điệp về tình yêu, niềm tin, sự tha thứ trong phim cũng khiến người xem xúc động bên cạnh chất hài hước, dí dỏm. Phim bắt đầu lên sóng VTVcab1-Giải Trí TV lúc 14g00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 20/07/2015.

Phim VTVcab: Chuyện tình vượt thời gian “Hoàng tử gác mái”
Đánh giá