Bảng xếp hạng FIFA tháng 8 vừa được công bố và trong bảng xếp hạng lần này có khá nhiều xáo trộn thú vị. Đáng buồn, đội tuyển Việt Nam đã tụt tới 10 bậc trong bảng xếp hạng.

bxh fifa

Theo bảng xếp hạng FIFA vừa mới cập nhật thì đội tuyển Việt Nam đã tụt tới 10 bậc. Theo đó, Việt Nam tụt hạng từ vị trí 143 xuống vị trí thứ 153 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn giữ được vị trí thứ 3 trong khu vực, sau Phillipines và Thái Lan. Trong khu vực Châu Á, Việt Nam xếp ở vị thứ 25.

Xáo trộn đáng chú ý nhất ở khu vực Đông Nam Á là việc Đông Timor (163) lại xếp trên Indonesia (165). Đây là một bất ngờ thú vị bởi Đông Timor là một tỉnh của Indonesia và cho đến tận năm 2002 mới tách ra thành quốc gia riêng. Hơn nữa, tuyển Đông Timor chưa bao giờ được đánh giá cao trong khu vực.

Trong khi đó ở nhóm dẫn đầu, các nhà ĐKVĐ thế giới Đức tiếp tục tụt thêm một bậc nữa xuống vị trí thứ 3. Soán ngôi “cỗ xe tăng” là đội tuyển Bỉ. Vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về đội tuyển Argentina. Hà Lan theo chân các ông lớn Tây Ban Nha (11), Ý (16) và Pháp (23) rớt khỏi top 10 khi rớt 7 bậc, từ vị trí thứ 5 xuống 12.

Thay thế Cơn lốc màu da cam có mặt trong top 10 là đội tuyển Chile. Các nhà ĐKVĐ Copa America leo lên vị trí thứ 10, xếp sau một loạt đội bóng “đồng trang lứa” như Romania (9), Colombia (4) hay xứ Wales (7).

Trong vòng một tháng qua, chỉ có vỏn vẹn 29 trận đấu cấp đội tuyển diễn ra trên khắp thế giới. Đa phần trong đó đến từ Gold Cup 2015, giải vô địch khu vực CONCACAF.

Tìm hiểu về VTVcab

  • khuyen-mai-truyen-hinh-hd-vtvcab-tai-hcm

[TP HCM] Cực SOCK: Xem đến 05 Tivi chỉ 50.000đ/tháng tại TP HCM

Người dân tại TP Hồ Chí Minh đã quá quen và nhàm chán với các dịch vụ truyền hình trả phí độc quyền tại đây. Có mặt tại TP HCM, VTVcab [...]

  • cac-khuyen-mai-tet-cua-vtvcab

Tổng hợp các Khuyến mại của VTVcab dịp Tết Bính Thân

Tết Nguyên Đán mang khá nhiều ý nghĩa đối với mỗi người dân Việt Nam, dù bạn là ai, địa vị như thế nào, sống ở nơi đâu? cũng đều [...]

  • vtvcab khuyen mai dau thu hd thang 08-09

VTVcab Miễn phí 100% đầu thu HD tại Hà Nội đến hết 17/09/2015

Chào đón mùa bóng 2015-2016 sắp khởi tranh, bạn sẽ được Ưu đãi Nhận Miễn phí Đầu thu HD theo chương trình "Ngoại hạng khởi tranh - Nhận ngay quà [...]

Bảng xếp hạng FIFA tháng 8
Đánh giá